Lời Khuyên Trước Khi Chọn Mua Máy CNC Điêu Khắc Gỗ

  • Post author:

THỰC  TRẠNG  VÀ GIẢI PHÁP KHI CHỌN MUA MÁY CNC ĐIÊU KHẮC GỖ

Qua cuộc  khảo  sát thị trường  ở  tỉnh  Lâm Đồng và tỉnh  Tây Ninh chúng tôi thấy một thực  trạng  đáng buồn, đó là các nhà xưởng ,chủ xưởng mộc đang bỏ phí từng  ngày từng giờ không  biết bao  nhiêu  tiền  bạc. Đó là  gì ? Đó là  việc mua máy  CNC điêu khắc gỗ về  nhưng lại  đắp chiếu  và  nảy  sinh  ý định  bán lỗ lại !!! Để  lí giải cho  nguyên nhân đó ,nhiều người đã tâm  sự :

<< Muốn giải  quyết công  việc  đục  chạm  ở xưởng vì  mỗi lần mang phôi đi đục rất vất vả tốn thời gian và phải chờ đợi lâu ,giá cả lại  đắt đỏ . Thấy nhiều người  cũng đã làm và  rất lợi ích nên tôi cũng không  ngần  ngaị  và  suy  nghĩ nhiêu về  việc  mua máy CNC điêu khắc gỗ,  nhưng  không  ngờ  về  tay  mình  nó chỉ  là  cục  sắt , kêu bán lại thì lỗ quá tiếc lắm , khi  mua  máy CNC ,bên  kĩ thuật  của chỗ bán máy hướng dẫn  cách bỏ  file vào chạy, nhưng  đến khi  chạy thiệt ,chạy  nhưng  sẵn phẩm thực thì ,tôi chẳng biết gì hết ,vì không  có file và  kích thước file không  đúng ,đành ngồi  nhìn ….. >>

Và chúng tôi chỉ  giúp họ bằng cách gợi  ý cho  họ đến công ty  Happy House  0906777592 để được  đào  tạo vẽ jdpaint cho  việc  làm  File , hoặc kí các gói hợp đồng  vẽ mẫu JDPAINT theo  năm , hoặc giới thiệu nhân viên thiết kế ….

Qua câu  chuyện  như thế ,chúng tôi xin khuyên các bạn  , nhưng  ai  có nhu  cầu  mua máy nên suy nghĩ kỉ  2 vấn đề :

1 /Nhu  cầu công  việc  hay khâu khách hàng của  mình  đã đủ , để  phát huy  nhu  cầu sinh  lợi từ  máy CNC điêu khắc gỗ chưa?
2/. Mua máy thì  phải điều  khiển được  nó thì  mới sinh  lợi ,Chính vì  thế các anh  em  nên  chọn  nhưng  công  ty  nào để  mua máy CNC điêu khắc gỗ  mà có thể  đảm  bảo được khâu hậu mãi tốt ( đảm  bảo vận  hành , làm  file ,bảo  hành, chăm  sóc khách hàng ).
Chúng tôi xin  giới thiệu  về  chính sách hậu  mãi  khi  mua máy CNC điêu khắc gỗ của  công ty Happy House :

01 / Chính sách bảo hành của công ty : khi các quí doanh nghiệp và các bạn mua máy tại công ty chúng tôi ,
Thời gian bảo hành
+ Spindle 12 tháng ( không bảo hành trong trường hợp cháy do không cấp nước
làm mát trong quá trình vận hành ).
+ Phần cơ khí: 3 năm
+ Phần điện: 1 năm.
+ Phần điện điều khiển một năm kể từ ngày giao hàng

Khách hàng sẽ được cấp 01 mã số đính kèm theo máy cnc , quí khách có thể gọi điện đọc mã số đó , chúng tôi sẽ cữ nhân viên kỹ thuật đến tận nơi bảo hành cho quí khách .
Thời hạn đến bảo hành , trong TPHCM trong ngày chúng tôi sẽ có mặt  tại nơi để báo hành miễn phí cho khách hàng , các doanh nghiệp và cá nhân ở tỉnh , thì chậm nhất là 03 ngày chúng tôi sẽ có mặt , với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm , sẽ chắc chắn làm hài lòng quí khách hàng

02 / Đào tạo vẽ mẫu miễn phí : khi mua máy tại công ty chúng tôi , khách hàng được đào tạo vẽ mẫu miễn phí vô thời hạn , các bạn đưa người đến công ty chúng tôi để học , sau thời gian học vẽ mẫu trên phần mềm jdpaint là 01 tháng , người học vẽ sẽ vẽ được tất cả các file theo yêu cầu khách hàng , trong trường hợp học viên vẽ vẫn chưa đạt yêu cầu , mà không có thời gian học tiếp , thì chúng tôi sẽ vẽ hỗ trợ trong vòng 01 năm , và học viên đến công ty học bất kỳ lúc nào các bạn muốn  , sau khoá học các bạn sẽ vẽ được mẫu và đứng máy cnc thành thạo , trong trường hợp quí doanh nghiệp cữ người đi học , mà người đó làm 01 thời gian rồi nghĩ , doanh nghiệp của bạn sẽ không có ai vẽ mẫu nữa , thì chúng tôi sẽ là người vẽ mẫu cho các quí khách trong vòng 01 năm , trong vòng 01 năm đó , quí doanh nghiệp có thể chọn người để đến công ty chúng tôi  đào  tạo vẽ jdpaint  miễn phí .

03 / Vẽ mẫu miễn phí : khi mua máy CNC điêu khắc gỗ tại công ty chúng tôi , khách hàng được vẽ mẫu miễn phí trong vòng 01 năm từ ngày mua máy về , với đội ngũ  vẽ mẫu JDPAINT  nhiều nhân viên kinh nghiệm , chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu mẫu cho quí khách đặt biệt là mẫu có độ nét cao và đẹp

Công ty Happy House  xin kính chúc Quý khách Mạnh khỏe, Anh khang, thịnh Vượng!

Xem thêm bài tiếp theo

Trả lời